Bàn sắt văn phòng – Yếu tố tạo nên thiết kế nội thất hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng luôn được chú trọng và là yếu tố quan trọng có thể tạo nên động lực làm việc cho các nhân viên. Chính vì thế, với từng không văn phòng, các doanh nghiệp đều ưu tiên chọn những vật dụng nội thất hiện đại, sang trọng và độc đáo, trong đó, không thể không nhắc tới đó là bàn sắt văn phòng.

Sự khác biệt trong mẫu thiết kế bàn sắt văn phòng

Bàn làm việc bằng gỗ dường như đã trở nên quá quen thuộc với dân văn phòng, mặc dù chất liệu gỗ mang lại cho bộ bàn ghế vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, thế nhưng, với sự phát triển của lĩnh vực sản xuất nội thất, các vật liệu mới đã khẳng định được giá trị và dần thay thế cho gỗ. 

Tuy vậy, mẫu bàn sắt văn phòng vẫn có được sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa gỗ và sắt. Mặt bàn vẫn được gia công từ vật liệu gỗ, trên bề mặt có phủ một lớp Melamine sáng bóng, chân bàn được sản xuất từ sắt cao cấp có phủ sơn chống rỉ. Sản phẩm được chế tạo trong dây chuyền thiết bị máy móc công nghệ cao, từng chi tiết đều được chú trọng tỉ mỉ và cẩn thận. 

Lý do khiến cho những chiếc bàn sắt trở thành xu hướng đứng đầu trong thiết kế nội thất văn phòng đó chính là vì mẫu bàn có được tính linh hoạt cao. Bạn có thể trang bị bàn số lượng lớn cho các nhân viên trong văn phòng chung hoặc sử dụng làm bàn làm việc riêng trong phòng của trưởng phòng. 

Thiết kế thời thượng, đơn giản nhưng vẫn tạo cảm giác mới mẻ và năng động đã khiến bàn sắt được ưa chuộng. Cấu trúc bàn cũng đảm bảo vững vàng, chắc chắn, dễ tháo lắp và sắp xếp thuận tiện trong không gian văn phòng. 

Kết quả hình ảnh cho bàn sắt văn phòng govi

Những mẫu bàn sắt văn phòng được ưa chuộng nhất

Sở hữu những lợi thế nổi bật về cấu tạo, ngày càng có thêm nhiều mẫu bàn văn phòng bằng sắt được sử dụng. Cụ thể có thể kể tới là kiểu bàn đơn với mặt bàn chữ nhật, bạn có thể kết hợp chiếc bàn này với ghế xoay hoặc ghế tựa lưng lưới để tạo không gian làm việc thoải mái và sinh động. 

Bên cạnh đó, một trong những thiết kế đặc biệt của bàn sắt văn phòng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là module bàn làm việc nhóm. Một tổ hợp bàn sẽ bao gồm từ 4 đến 6 chiếc bàn được ghép vào với nhau, giữa các bàn có vách ngăn để xây dựng không gian làm việc riêng tư cho mỗi người. 

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn và đặt mua bàn sắt cho văn phòng thì đừng quên ghé qua nội thất Govi để sở hữu ngay những sản phẩm đẹp mắt và có chất lượng tốt nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *