Bảng ghim văn phòng và một số điều lưu ý khi sử dụng

Bảng ghim là sản phẩm quen thuộc của giới học sinh và giới văn phòng, nó đã và đang trở thành một trong những đồ vật không thể thiếu. Khác với các loại bảng thường, sử dụng bảng ghim sẽ dễ dàng và thuận tiện trong việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác nên nó được sử dụng rất nhiều. Bên cạnh đó chúng có mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao khi được dùng để ghim các vật trang trí bên cạnh tài liệu hay công văn. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ công dụng và những lưu ý khi sử dụng bảng ghim văn phòng để giữ chúng luôn mới.

Công dụng của bảng ghim
Bảng ghim được sử dụng trong văn phòng để ghim các vật dụng hay các thông báo hay công văn, quyết định đến các nhân viên. Bảng ghim được biết đến là loại bảng mang lại giá trị thẩm mỹ cao, được dùng như một vật trang trí tạo sự chuyên nghiệp cho không gian văn phòng làm việc của bạn. Bảng ghim ra đời đã khắc phục được hầu hết những hạn chế của các loại bảng khác (bảng đen, bảng từ, bảng xi măng…) như mất nhiều thời gian trang trí, phải viết tay, phải vệ sinh thường xuyên, không mang tính thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường có nhiều chất liệu để làm mặt ghim của bảng ghim nhưng được ưa chuộng nhất có lẽ là chất liệu nỉ. Đặc điểm của chất liệu này là một loại vải rất dễ ghim và khi rút ghim ra sẽ không để lại lỗ trên bề mặt, không làm mất đi tính thẩm mỹ như các chất liệu khác mà thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều. Bảng ghim nỉ có rất nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn phù hợp với văn phòng của mình. Khi mua bảng ghim bạn có thể ưu tiên hơn với chất liệu này.

Bảo quản bảng ghim đúng cách
Vì tính phổ biến và tiện lợi cao nên làm sao để bảo quản cho bảng ghim luôn như mới là điều đang rất được quan tâm. Khi sử dụng bảng ghim, chúng ta cần lưu ý hướng treo bảng ghim nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời làm cho các phần nhựa của bảng ghim dễ bị chảy bong tróc. Không dùng bút, keo, hồ bôi lên sẽ rất khó lau sạch làm mất tính thẩm mỹ của bảng. Đối với mặt sau của bảng (thông thường là ván MDF) tránh tiếp xúc với nước, chất lỏng, độ ẩm sẽ làm cong ván. Đây là loại bảng văn phòng cao cấp nên trong quá trình sử dụng và di chuyển bảng cần tránh va chạm mạnh dẫn đến trầy xước, lấm lem hay bị méo. Bên cạnh đó nên vệ sinh bảng thường xuyên để có thể tăng thời gian sử dụng của bảng.  
Những thông tin mà bài viết mang lại mong rằng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong việc bảo quản bảng ghim văn phòng với thời gian lâu nhất để tiết kiệm chi phí cho văn phòng của mình.
 

Xem thêm: https://noithatvanphongsme.com/ban-tu-giam-doc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *