Dịch vụ ép cọc bê tông Thường Tín số 1 thị trường

Ép cọc bê tông là một phương pháp thi công nền móng công trình tiên tiến hiện đại đang ngày càng phổ biến và được tin tưởng bởi hầu hết các chủ đầu tư. Bài dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một dịch vụ ép cọc bê tông thường tín chuyên nghiệp và tin cậy nhất hiện nay – Ép cọc bê tông Hà Nội.


Địa chỉ tin cậy chuyên thi công ép cọc bê tông Thường Tín

Nếu như bạn đang tìm hiểu và cẩn một giải pháp thi công nền móng công trình một cách vững chắc, an toàn và hiệu quả, câu trả lời chắc chắn đó chính là ép cọc bê tông. Đặc biệt đối với những khu vực có nền đất yếu như ở Thường Tín thì đây chính là phương pháp hữu hiệu nhất đảm bảo cho ngôi nhà bạn luôn vững chắc và bền bỉ theo thời gian. 

Ép cọc bê tông Hà Nội với kinh nghiệm hơn chục năm thi công và thực hiện ép cọc bê tông Thường Tín cho các công trình với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau trong khu vực, từ các căn nhà ở hộ dân sinh đến các tòa nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại, trường học, khu chung cư, biệt thự… nên có đầy đủ các kinh nghiệm và khả năng đáp ứng tốt cho mọi điều kiện làm việc. Chúng tôi sở hữu hệ thống các máy móc ép cọc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, vận hành và thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

Epcocbetong Hà Nội cam kết đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng của công trình đã đề ra, đảm bảo an toàn cho người và các công trình lân cận, đảm bảo mức giá phù hợp phải chăng.

Các dịch vụ ép cọc bê tông Thường Tín chuyên nghiệp

Ép cọc bằng phương pháp quay neo là phương pháp sử dụng các cánh neo quay xuống lòng đất, từ đó lấy điểm ghì không cho các cột cọ nổi lên. Đây là phương pháp phù hợp cho các công trình nhà ở, điều kiện di chuyển phức tạp, trong ngõ nhỏ với chi phí rẻ. Tuy nhiên ép cọc quay neo không xử lý được công trình có tải trọng lớn hơn 45 tấn.

Ép cọc bằng giàn tải sắt hoặc bê tông chịu được sức tải cao từ 50 đến 100 tấn, phục vụ tốt các công trình như chung cư mini, biệt thự, nhà cao từ 8 đến 10 tầng. Tuy nhiên phương pháp này yêu cầu mặt bằng đủ rộng để thi công và chi phí cao hơn.

Ép cọc bằng giàn tải robot sử dụng các khối sắt và bê tông với tải trọng lớn, toàn bộ khối ép được đặt trên 1 cỗ máy di chuyển đến các tim cọc để ép. Là phương pháp có tải trọng cao nhất, sử dụng cho công trình quy mô lớn nên chi phí cao, mặt bằng phải rộng.
 

Xem thêm bài viết: http://luachonthongminhmoingay.com/gia-ep-coc-be-tong-tu-liem-bao-nhieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *