Hồi chiều đi giao hành cho khách xong vừa dừng đèn đỏ ngay ngã tư Cộng Hoà Hoàng Hoa Thám tự nhiên nghe bên tay phải có người hỏi Đi đâu vậy

Hồi chiều đi giao hành cho khách xong, vừa dừng đèn đỏ ngay ngã tư Cộng Hoà Hoàng Hoa Thám, tự nhiên nghe bên tay phải có người hỏi “Đi đâu vậy?” Quay qua nhìn thì thấy ko quen 2 người đó nên im im, người ngồi trc lại nói bằng một giọng vừa to vừa khó chịu “sao hỏi ko nói” Tui hoảng hồn nghĩ hay là ai đó quen mà mình ko nhớ mặt ? Gì chứ vụ này tui bị hoài, đi đường thấy ngta cười chào mình thì mình cười lại chứ ko nhớ đc người đó là ai, có khi biết đó là người quen nhưng lại ko tài nào nhớ ra được tên người đó phải nt hỏi tùm lum người coi có ai nhắc dùm đc ko! Nghĩ lum la vậy xong tính trả lời thì thấy người ngồi trc quay qua nói với người ngồi sau “hỏi mà nó ko nói rồi giờ biết đi thẳng hay quẹo trái quẹo phải…” má ơi hú hồn hú vía, thì ra nó hỏi cái đứa đứng bên tay trái tui, xém nữa trả lời “chị đi giao hành” là đội 80 cái?òi :))))

7 bình luận về “Hồi chiều đi giao hành cho khách xong vừa dừng đèn đỏ ngay ngã tư Cộng Hoà Hoàng Hoa Thám tự nhiên nghe bên tay phải có người hỏi Đi đâu vậy”

  1. Kieu Kim Le có chị đây. Người ta chào mình mình chào lại, cưởi lại… mà cỡ 5 tháng sau cũng còn nhớ khuôn mặt đó mà ko tài nào nhớ được người đó là ai, ở đâu? Giận mình ghê luôn. Rùi 1 ngày đẹp trời nọ tự nhiên nhớ ra đó là Thầy dạy bơi cho con ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *