KHẨN GIỚI THIỆU CỨU NGƯỜI Tập đoàn Vingroup đang có dự án hỗ trợ người nghèo chữa bệnh

KHẨN – GIỚI THIỆU CỨU NGƯỜI
Tập đoàn Vingroup đang có dự án hỗ trợ người nghèo chữa bệnh. 1500 tỷ đồng chỉ để dành cho Người nghèo đang bị bệnh, người có công với cách mạng. Hệ thống các bệnh viện Vinmec đang mở rộng cửa đón Người nghèo.
Thực sự tự hào khi chung tay cùng chương trình này để giúp ích cho đời.
Vì thế, chúng tôi mong muốn các bạn sẽ là là cánh tay nối dài của chương trình. Chúng tôi mong mỏi từng thành viên hãy để ý, quan sát xem xung quanh ta, người thân trong họ tộc, người hàng xóm ở quê, trẻ không mẹ bị bệnh tật, ốm đau, người già không chỗ nương thân, người nghèo không tiền chữa bệnh, đặc biệt là người có công với đất nước, với cách mạng. Họ đang cần chữa bệnh. Hãy gửi thông tin của họ đến chúng tôi, chúng tôi sẽ lập hồ sơ để giúp họ chữa bệnh.
Cứu một người phúc đẳng hà sa, tấm lòng người Vingroup thiện lành đã cho đi, nay tìm luôn được người cần nữa thì tốt quá.
Mong các anh chị chung sức cùng nhóm Vinmec – Quỹ Thiện Tâm giúp đỡ những bệnh nhân nghèo. Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc với tôi qua #email: v.hoaipt4@vinpearl.com để được hỗ trợ hoặc gửi về vctt@quythientam.com để nhận hỗ trợ trực tiếp về thủ tục, quy trình xin hỗ trợ.
Chi tiết các anh chị xem thêm tại đường link sau:
http://quythientam.com/…/Quy-Thien-Tam-ho-tro-kinh-phi-phau…
Trân trọng,
Phạm Tô Hoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *