Ống gió mềm có bảo ôn có những ứng dụng gì?

Bất cứ hệ thống thông gió nào cũng cần phải sử dụng đến bộ phận ống gió để đảm bảo hiệu quả hoạt động. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ống gió nhau để người dùng có thể lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm ống gió mềm có bảo ôn được ứng dụng phổ biến nhất bởi sản phẩm hội tự được nhiều ưu điểm nổi bật trọng thiết kế, cấu tạo.

Cấu tạo của ống gió mềm có bảo ôn

Có thể nói sản phẩm ống gió mềm có bảo ôn không có một thiết kế cố định nào về hình dáng. Sản phẩm có dạng dài có thể có thiết kế tiết diện dạng tròn, dạng bầu dục, dạng vuông,… Thiết kế sản phẩm phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật lắp đặt của người dùng trong những điều kiện, hoàn cảnh nhất định.

Sản phẩm ống gió mềm có bảo ôn có cấu tạo bao gồm 3 phần chính. Đó là: phần ống trong, phần ruột là bông thủy tinh bảo ôn và lớp ngoài cùng là lớp vỏ nhôm mỏng. Với thiết kế ba lớp có bảo ôn nên sản phẩm này có được nhiều đặc tính nổi bật như kín khí, dễ dàng điều chỉnh hình dạng theo yêu cầu thi công khác nhau.

Có thể nói sản phẩm ống gió mềm có bảo ôn là một trong những sản phẩm có thiết kế nhiều phấn nhất trong số các loại ống gió trên thị trường. Chính bởi thiết kế này mà sản phẩm được ứng dụng trong nhiều hạng mục công trình khác nhau tại các tòa nhà, trung tâm thương mại hay các khu công nghiệp.

Những ứng dụng đặc biệt của ống gió mềm có bảo ôn

Những sản phẩm ống gió mềm có bảo ôn thông thường được lắp đặt trong các hệ thống điều hòa, thông gió tại các tòa nhà. Sản phẩm này đóng vai trò như là một nguồn dẫn khí, vận chuyển luồng khí trong lành thay thế những dòng khí cũ trong không gian kín.

Một trong những ứng dụng đặc biệt của sản phẩm ống gió mềm có bảo ôn phải kể đến đó chính là giảm khí độc hại trong những trường hợp hỏa hoạn có thể xảy ra. Trong những trường hợp đặc biệt thì sản phẩm này thực hiện chức năng thải lọc khí độc, cung cấp oxi cho những môi trường kín khí.

Có thể nói mặc dù khá đơn giản trong thiết kế những sản phẩm ống gió mềm có bảo ôn lại chính là bộ phận quan trọng, không thể thiếu ở trong những hệ thống thông gió, điều hòa. Sản phẩm được biết là một trợ thủ đắc lực mang không khí mới mẻ đến cho các không gian kín, hiếm khí.

Hiện nay, sản phẩm ống gió mềm có bảo ôn chất lượng cao được cung cấp bởi công ty Sowitech. Đến với Sowitech khách hàng sẽ có thể sở hữu được những sản phẩm cơ khí, thiết bị trong ngành điện công nghiệp chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *