TOP việc làm thêm ở Nhật lương cao

Du học sinh Việt Nam sang Nhật học tập ngày càng nhiều hơn. Sinh hoạt phí tại Nhật vô cùng đắt đỏ, do vậy đa số đều cố gắng tìm kiếm các công việc làm thêm ở Nhật lương cao để đảm bảo có thêm chi phí, giảm thiểu gánh nặng cho gia đình ở Việt Nam. 
 
Phụ thuộc vào khả năng tiếng Nhật của bạn mà chúng ta sẽ tìm được công việc làm thêm ở Nhật với mức lương tương xứng. Một số việc làm thêm được các bạn du học sinh quan tâm nhất hiện nay sẽ được TBS chia sẻ với các bạn trong bài viết dưới đây. 
 
Nhân viên cửa hàng tiện lợi 
 
Vị trí làm nhân viên tại các cửa hàng tiện lợi được rất nhiều du học sinh lựa chọn bởi mức lương hấp dẫn, khoảng 780 Yên/ giờ đồng thời công việc này khá năng động, trình độ tiếng Nhật yêu cầu bạn phải đảm bảo giao tiếp cơ bản. 
 
Nhật Bản là một trong những quốc gia có tốc độ tiêu thụ các sản phẩm đồ ăn nhanh nhiều nhất thế giới. Do đó, công việc làm thêm ở cửa hàng tiện lợi luôn cần đến số lượng lớn sinh viên và các du học sinh. Công việc không quá vất vả, là trải nghiệm tuyệt vời cho bạn ở nước Nhật xinh đẹp đồng thời cải thiện tốt hơn về năng lực tiếng Nhật của mình. 
 
Nhân viên chế biến thực phẩm ở siêu thị
 
Một trong những việc làm thêm ở Nhật lương cao mà không đòi hỏi quá cao về kỹ năng giao tiếp chính là nhân viên chế biến làm việc tại các siêu thị. Bạn chỉ cần chế biến hải sản hoặc các thực phẩm ăn nhanh trong siêu thị, không tham gia vào công việc bán hàng nên không cần đến khả năng ngoại ngữ tốt. 
 
Thu nhập của nhân viên chế biến thực phẩm ở siêu thị khá hấp dẫn, thời gian làm việc lâu dài đồng thời bạn còn được hưởng những chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn khác. 
 
Phục vụ khách sạn, bồi bàn quán ăn
 
Nhật Bản luôn nằm trong top quốc gia có lượt khách du lịch lớn nhất mỗi năm, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng ở đây tương đối phát triển. Do đó các nhà hàng, khách sạn được thành lập nhiều hơn. Công việc phục vụ khách sạn, bồi bàn quán ăn là việc làm thêm ở Nhật có mức lương tương đối cao. 
 
Yêu cầu công việc của phục vụ khách sạn và bồi bàn quán ăn, nhà hàng yêu cầu bạn phải có trình độ giao tiếp tiếng Nhật tốt, có thể hiểu và đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, hoàn thành tốt nhất công việc được giao. 
 
Trên đây là một số việc làm thêm ở Nhật có mức lương cao, đảm bảo thu nhập tốt nhất dành cho mọi du học sinh muốn tìm kiếm việc làm thêm thu nhập tốt ở Nhật Bản. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *