Ứng dụng của kẽm oxit trong công nghiệp và trong đời sống

Loại muối kim loại thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất, hóa chất và luyện kim. Trong số những loại muối đồng được sử dụng nhiều nhất hiện nay loại oxit đứng thứ 2 về mặt sản lượng cũng như tính ứng dụng. Loại muối đồng này chỉ phổ biến sau muối đồng sunfat mang đến hiệu quả sử dụng cao kèm theo đó là mức giá phải chăng, hấp dẫn.

Ứng dụng của kẽm oxit trong các ngành công nghiệp hiện nay

Do đặc tính kháng nước và có độ bền cao, bền nhiệt cho nên kẽm oxit mang đến hiệu quả và thường được thêm như một chất phụ gia trong lĩnh vực sản xuất cao su và thạch cao. Cao su và thạch cao được thêm kẽm oxit có độ bền hoàn hảo, chất lượng tốt cùng khả năng kháng nước, chống lại những tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường.

Loại kẽm oxit này bên cạnh đó còn bền nhiệt, chống ẩm khá tốt. Sử dụng kẽm oxit bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình. Không chỉ có chất lượng vô cùng tốt mà loại thạch cao, cao su được thêm chất phụ gia còn có tính thẩm mỹ hoàn hảo mang đến sự hài lòng dành cho bạn.

Sử dụng kẽm oxit còn rất tốt và có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp khác như luyện kim và dệt vải. Kim loại được thêm kẽm oxit dễ dàng tôi luyện và phân tách hơn. Bên cạnh đó kim loại cũng đảm bảo độ cứng cùng khả năng chống oxy hóa tương đối hiệu quả.

Với những đặc tính vốn có của mình kẽm oxit còn được ứng dụng trong những ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, thủy hải sản với tính ứng dụng cao và không gây hại cho môi trường.

Sử dụng kẽm oxit còn được dùng trong lĩnh vực y tế khi đây là một thành phần quan trọng giúp sản xuất các loại thuốc khử trùng, thuốc sát trùng cũng như thuốc tẩy xú uế một cách hiệu quả nhất.

Với những ứng dụng như trên không khó hiểu khi kẽm oxit đang là loại muối đồng có sản lượng thứ 2 trên thế giới.

Mua kẽm oxit ở đâu

Để mua kẽm oxit chất lượng và hiệu quả nhất quý khách hàng nên lựa chọn tại công ty TNHH thương mại và xuất nhập khẩu Phương Bắc. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp kẽm oxit nói riêng và những loại muối đồng nói chung có chất lượng vô cùng tốt.

Sản phẩm do công ty phương Bắc cung cấp có mức giá thành hoàn hảo, đi kèm đó là các chế độ bảo hành hấp dẫn dành cho bạn có thể lựa chọn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *